20 กุมภาพันธ์ 2557

Touch Online เกมเต้นที่ใครเล่นก็น่ารัก แดนซ์ให้กระจาย Open Beta 20 ก.พ.นี้


เกาะติดกระแสความน่ารักฟีเวอร์ของ Touch Online หลังจากได้รับการตอบรับจากขาแดนซ์อย่างล้นหลามในช่วง Close Beta เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ถึงเวลาแห่งการเปิดฟอร์แดนซ์อย่างเต็มรูปแบบกับเกม "Touch Online เกมเต้นที่ใครเล่นก็น่ารัก" พร้อมเปิด Open Beta ให้เพื่อนๆ ได้เล่นกันแบบเต็มรูปแบบในวันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป เปิดเซิฟเวอร์พร้อมการอัพเดทอีกเพียบในช่วง CBT ที่ผ่านมาเพื่อนๆคงได้สัมผัสกับโหมดการเต้นถึง 9 โหมดไปแล้ว เพื่อเป็นเคล็บลับในการฝ่าฟันโหมดการเต้นสุดโหดของเรา วันนี้ทีมงานมีเทคนิคเล็กๆน้อยๆ ของ 2 โหมดสุดหินมาฝากเพื่อนๆ กันด้วย เริ่มกันที่โหมด Showdown โหมดการแข่งขันแบบทีม 2-2 หรือ 3-3 แต้มใครน้อยสุดในรอบนั้นจะต้องกลายเป็นหมียืนร้องไห้ แถมอดเต้นและต้องมายืนสำนึกผิดอยู่ท้ายฉาก จริงๆโหมดนี้เป็นโหมดสำหรับแอบอำหรับขาแชทหรือเหล่าคนโสดที่แกล้งแพ้แล้วก็เนียนๆ พิมพ์คุยไปเรื่อยๆ จ้า


โดยทั้งหมดจะมีการแยกการเล่นเป็นสองประเภทคือ Touch กดแต่ลูกศรไม่ต้องกดสเปซบาร์วัดกันโน๊ตต่อโน๊ตหรือ Bubble ที่จะแบบมีการกดสเปซบาร์ตอนท้ายว่าใครจะแม่นกว่ากัน แล้วคว้าที่หนึ่งไป ส่วนอีกหนึ่งโหมด Bubble Sports ที่เล่นได้เฉพาะรูปแบบ Bubble เท่านั้น ทุกการเต้นจะมีการเต้นสะสมเกจพิเศษและเมื่อตัวเลขโชว์กด ctrl จะเป็นการ *2 *3 *4 ทำให้เราทำแต้มฉีกออกมาหรือ พลิกกับมานำได้เป็นโหมดที่ท้าทายความสามารถมากที่สุดโหมดหนึ่ง


ยังๆ ไม่พอ เรายังเพิ่มความสนุกของเกมด้วย 9 เพลงใหม่ทั้งไทยและเกาหลีไม่ว่าจะเป็น Mouth To Mouth - Fay Fang Kaew /รักเธอมากกว่าใครนะ (Love You More) - THANK YOU /อยากโดนเป็นเจ้าของ - ไอซ์ ศรัณยู /เมียไม่มี - Joey Boy/ mama – exo /The Boys - Girls' Generation/ Lucifer - SHINee /spy - Super Junior/ Electric Shock - f(x) น่ารักพร้อมกันได้ที่ www.touchonline.in.th หรือ www.facebook.com/TouchMyGame