ข่าววันนี้

Age of Wushu [NA] เตรียมอัพเดท 'เกาะดอกท้อ' พร้อมยอดวิชาขลุ่ยหยก

Age of Wushu สุดยอดเกม MMORPG สไตล์นิยายจีนกำลังภายใน หรือที่เกมเมอร์บ้านเรารู้จักในชื่อ 9yin เผยข้อมูลของหนึ่งในสุดยอดสำนักที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังในยุทธภพมังกรหยก สำนักเกาะดอกท้อ ที่เตรียมอัพเดทเข้ามาพร้อมกับแพทช์ใหญ่ Tempest of Strife ช่วงกลางปีนี้

God of Destiny เริ่มเปิดทดสอบอีกครั้งในไต้หวัน พร้อมโกอินเตอร์ เร็วๆ นี้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในเกมแนว MOBA อย่าง League of Legends และ Dota 2 ความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่กับการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกของวรรณกรรมจีนสุดคลาสสิก ไซอิ๋ว การเดินทางสู่ตะวันตกกับเกม God of Destiny (G.O.D) อีกหนึ่ง MOBA ตัวใหม่จากเกาะไต้หวัน

Wolfknights โชว์ต่อ Screenshot บรรยากาศภายในเมืองสุดสมจริง

เรียกได้ว่าปล่อยของกันออกมาต่อเนื่อง สำหรับ Wolfknights อีกหนึ่งเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์ระดับ Next-Gen จากสตูดิโอ IMC Games หลังจากก่อนหน้านี้ได้ปล่อยภาพโมเดลตัวละครภายในเกมออกมาให้ชมความงดงามกันแล้วบางส่วน ล่าสุดก็ยังไม่พอส่งภาพ Screenshot โชว์ความงดงามบรรยากาศภายในเมือง

คอนเฟิร์ม! ข้อมูลภาพ 4 อาชีพในเกม MapleStory 2 อัพเดทต่อเนื่อง

ปล่อยข้อมูลออกมายั่วแฟนเกมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับว่าที่ภาคต่อเกมออนไลน์มิติ MapleStory 2 จากข้อมูลก่อนหน้าที่ผมได้นำมาฝากเกี่ยวกับภาพวาดสายอาชีพทั้งหมดภายในเกมที่ถูกเปิดเผยออกมาครั้งแรกเมื่อเดือนก่อน แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทางผู้พัฒนาอย่างเป็นทางการ

Black Desert Online เผยระบบสร้างตัวละครสุดล้ำที่คุณเห็นแล้วต้องทึ่ง

ปัจจุบันระบบปรับแต่งตัวละครในเกมออนไลน์ MMO ทั่วไปมักจะไม่ได้รับความสนใจมากสักเท่าไหร่ โดยหลักๆ แล้วเราจะให้ความสำคัญกับระบบการเล่นภายในเกมมากกว่า แต่เกมระดับ Next-Gen ยุคใหม่กลับให้ความสำคัญกับระบบปรับแต่งตัวละครมากขึ้น
Prev 1 2 3 4 5 Next

Features

Preview

Review

Guide

25 ตุลาคม 2556

Path of Exile เกมส์ออนไลน์สไตล์ Diablo เปิดให้เล่นฟรีผ่าน Steam แล้ววันนี้


Path of Exile เกมออนไลน์แอคชั่น RPG ที่มีกลิ่นอายของเกม Diablo อยู่เต็มเปี่ยม เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อต้นปีนี้เอง ซึ่งได้รับความนิยมจากสาวกผู้ชื่นชอบเกมเดียโบลอยู่ไม่น้อย ล่าสุดทาง Grinding Gear Games ผู้พัฒนาและให้บริการประกาศปล่อย Path of Exile ลงแพลตฟอร์ม Steam โดยผู้ใช้ระบบ Steam ในการเล่นเกมสามารถดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้ฟรีตั้งแต่วันนี้


สำหรับตัวเกมออกแนว Action RPG ในโลกแห่งความมืดเหนือจินตนาการ ผู้เล่นต้องสวมบทเป็นหนึ่งในตัวละครที่ถูกใส่ร้ายจนถูกเนรเทศไปยังทวีป Wraeclast เต็มไปด้วยสิ่งลี้ลับและเหล่ามอนสเตอร์ดุร้ายมากมาย การควบคุมตัวละครใช้มุมมองจากด้านบนเหมือนกับเกมแนว MOBA หรือ Diablo นั้นเอง ใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://store.steampowered.com/app/238960/


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นไม่ได้ อ่านวิธีสมัครสมาชิกได้ที่นี้