ข่าววันนี้

Age of Wushu [NA] เตรียมอัพเดท 'เกาะดอกท้อ' พร้อมยอดวิชาขลุ่ยหยก

Age of Wushu สุดยอดเกม MMORPG สไตล์นิยายจีนกำลังภายใน หรือที่เกมเมอร์บ้านเรารู้จักในชื่อ 9yin เผยข้อมูลของหนึ่งในสุดยอดสำนักที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังในยุทธภพมังกรหยก สำนักเกาะดอกท้อ ที่เตรียมอัพเดทเข้ามาพร้อมกับแพทช์ใหญ่ Tempest of Strife ช่วงกลางปีนี้

God of Destiny เริ่มเปิดทดสอบอีกครั้งในไต้หวัน พร้อมโกอินเตอร์ เร็วๆ นี้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในเกมแนว MOBA อย่าง League of Legends และ Dota 2 ความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่กับการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกของวรรณกรรมจีนสุดคลาสสิก ไซอิ๋ว การเดินทางสู่ตะวันตกกับเกม God of Destiny (G.O.D) อีกหนึ่ง MOBA ตัวใหม่จากเกาะไต้หวัน

Wolfknights โชว์ต่อ Screenshot บรรยากาศภายในเมืองสุดสมจริง

เรียกได้ว่าปล่อยของกันออกมาต่อเนื่อง สำหรับ Wolfknights อีกหนึ่งเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์ระดับ Next-Gen จากสตูดิโอ IMC Games หลังจากก่อนหน้านี้ได้ปล่อยภาพโมเดลตัวละครภายในเกมออกมาให้ชมความงดงามกันแล้วบางส่วน ล่าสุดก็ยังไม่พอส่งภาพ Screenshot โชว์ความงดงามบรรยากาศภายในเมือง

คอนเฟิร์ม! ข้อมูลภาพ 4 อาชีพในเกม MapleStory 2 อัพเดทต่อเนื่อง

ปล่อยข้อมูลออกมายั่วแฟนเกมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับว่าที่ภาคต่อเกมออนไลน์มิติ MapleStory 2 จากข้อมูลก่อนหน้าที่ผมได้นำมาฝากเกี่ยวกับภาพวาดสายอาชีพทั้งหมดภายในเกมที่ถูกเปิดเผยออกมาครั้งแรกเมื่อเดือนก่อน แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทางผู้พัฒนาอย่างเป็นทางการ

Black Desert Online เผยระบบสร้างตัวละครสุดล้ำที่คุณเห็นแล้วต้องทึ่ง

ปัจจุบันระบบปรับแต่งตัวละครในเกมออนไลน์ MMO ทั่วไปมักจะไม่ได้รับความสนใจมากสักเท่าไหร่ โดยหลักๆ แล้วเราจะให้ความสำคัญกับระบบการเล่นภายในเกมมากกว่า แต่เกมระดับ Next-Gen ยุคใหม่กลับให้ความสำคัญกับระบบปรับแต่งตัวละครมากขึ้น
Prev 1 2 3 4 5 Next

Features

Preview

Review

Guide

24 เมษายน 2556

Fever Mix Online เซิร์ฟไทยมาแล้ว! ภายใต้สังกัดค่าย Goldensoft เปิดเว็บไซต์พร้อมแฟนเพจแล้ววันนี้


Goldensoft เตรียมกดปุ่ม เปิดฟลอร์ "FEVERMIX" ปิ๊งรัก จังหวะ เมะ เกมน้องใหม่ในสังกัด พร้อมเปิดเว็บไซต์และแฟนเพจ ให้ติดตามความเคลื่อนไหวได้แล้วตั้งแต่วันนี้

ในที่สุดก็ถึงคราวของชาวอะ-นิ-เมะ ไม่ว่าจะแนวโลลิ, เมด, โมเอะ, เนโกะฯได้ป่วนเลิฟไปกับเพลงการ์ตูนสุดโปรดใน FEVERMIX (ฟีเวอร์มิกซ์) เกมดนตรีแนวใหม่ล่าสุดจาก Goldensoft พร้อมเปิดให้ทดลองเร็วๆนี้ ด้วยสโลแกน"ปิ๊งรัก จังหวะ เมะ" อัดแน่นทั้งเพลงและชุดแฟชั่นแนวคอสเพลย์จากการ์ตูนยอดนิยมและตัวละครขวัญใจมหาชนชาวอะ-นิ-เมะFever Mix Online (ฟีเวอร์มิกซ์) เกมดนตรีแนวใหม่ไฮบริดที่รวมให้คุณเต้นเล่นสนุกได้ 2 รูปแบบ เพราะมาพร้อมกับโหมดเกมเต้น (Dancing) และโหมดเคาะจังหวะ (Rhythm) ระบบล็อบบี้ดีไซน์แบบ Cube ไม่ซ้ำใคร ให้คุยสนุกและเล่นกับเพื่อนๆหมุนไปมาได้หลายมุมมอง

ตัวละครมีถึง 3 ไซส์ 3 สไตล์ มากับชุดแฟชั่นคอสเพลย์ ที่ให้ตกแต่งได้เต็มที่ถึง 23 ส่วน! และจะได้สนุกไปกับเหล่าเพลงแนวอะ-นิ-เมะ ทั้งจากการ์ตูนและเกมดังบรรยากาศทั้งหมดนี้จะพาคุณเพลินไปในโลกสุดโมเอะ!เกมเมอร์หรือผู้ที่มีหัวใจอะ-นิ-เมะ ต้องไม่พลาด รับประกันได้เลย “ฟิน” แน่นอน


ติดตามกำหนดการ Closed Beta และข่าวสารความสนุกพร้อมกิจกรรมสุดพิเศษที่ยกขบวนมาเอาใจกันแบบจัดเต็ม ผ่านเว็บไซต์และแฟนเพจได้แล้ววันนี้ คลิกเลยที่ www.FEVER.in.th และ www.Facebook.com/Fevermixth

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นไม่ได้ อ่านวิธีสมัครสมาชิกได้ที่นี้