เกมเศรษฐีออนไลน์ (Everybody's Marble) เตรียมเปิด Closed Beta 22 มีนาคมนี้

Raid Boss เขียนโดย วันที่ 12 มีนาคม 2556 ความคิดเห็น
เกมเศรษฐีออนไลน์ (Everybody's Marble) หรือในชื่อ Modoo Marble เป็นเกมแนว Casual ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศเกาหลี ภายใต้การให้บริการโดย CJ E&M Netmarble และยังนำมาเปิดให้บริการให้หลายประเทศ อาทิ ไต้หวัน อินโดนีเซีย และที่น่ายินดีที่สุดก็คือ ประเทศไทย เมื่อ Stand Best Tech (สแตนด์ เบส เทค) ในเครือ CJ E&M ประเทศเกาหลี ได้นำเกมเศรษฐีออนไลน์ มาเปิดให้บริการในฉบับภาษาไทยและยังได้ประกาศเปิดทดสอบช่วง Closed Beta ในวันที่ 22 มีนาคม 2556 นี้
เกมเศรษฐีออนไลน์ จะมีรูปแบบการเล่นเหมือนกับเกมกระดาน (Board Game) ในสมัยก่อนที่เราค้นเคยกันดี ผู้เล่นจะผลัดกันทอยลูกเต๋าแล้วเดินไปตามช่อง ซึ่งในแต่ละช่องจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เช่น ระบบเสี่ยงดวง หรือผู้เล่นคนไหนซวยเดินตกช่องสรรพกรจะต้องจ่ายภาษีให้กับระบบ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการเลือกซื้อที่ดินแล้วพัฒนาให้มีมูลค่าสูงขึ้น

วีดีโอแนะนำสำหรับเกมเศรษฐีออนไลน์ประเทศไทย (Everybody's Marble) เตรียมเปิดทดสอบช่วง Closed Beta ในวันที่ 22 - 27 มีนาคม 2556 พร้อมกันทั่วประเทศ ที่สำคัญไม่มีการลบหรือรีเซ็ตข้อมูล ใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://ebm.netmarble.in.th/ และ https://www.facebook.com/ebmthailand

เกี่ยวกับเรา

iGameth เว็บไซต์ข่าวเกมส์ออนไลน์ เกาะติดความเคลื่อนไหวของเกมส์ออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศอัพเดทให้ติดตามกันทุกวัน เราพยายามมุงเน้นนำเสนอเนื้อหาข่าวที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นเกมแนว MMORPG, MOBA, บทความ, รีวิวเกมส์ใหม่ และยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นข้อติชม

ติดต่อลงโฆษณา: E-Mail