ข่าววันนี้

Age of Wushu [NA] เตรียมอัพเดท 'เกาะดอกท้อ' พร้อมยอดวิชาขลุ่ยหยก

Age of Wushu สุดยอดเกม MMORPG สไตล์นิยายจีนกำลังภายใน หรือที่เกมเมอร์บ้านเรารู้จักในชื่อ 9yin เผยข้อมูลของหนึ่งในสุดยอดสำนักที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังในยุทธภพมังกรหยก สำนักเกาะดอกท้อ ที่เตรียมอัพเดทเข้ามาพร้อมกับแพทช์ใหญ่ Tempest of Strife ช่วงกลางปีนี้

God of Destiny เริ่มเปิดทดสอบอีกครั้งในไต้หวัน พร้อมโกอินเตอร์ เร็วๆ นี้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในเกมแนว MOBA อย่าง League of Legends และ Dota 2 ความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่กับการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกของวรรณกรรมจีนสุดคลาสสิก ไซอิ๋ว การเดินทางสู่ตะวันตกกับเกม God of Destiny (G.O.D) อีกหนึ่ง MOBA ตัวใหม่จากเกาะไต้หวัน

Wolfknights โชว์ต่อ Screenshot บรรยากาศภายในเมืองสุดสมจริง

เรียกได้ว่าปล่อยของกันออกมาต่อเนื่อง สำหรับ Wolfknights อีกหนึ่งเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์ระดับ Next-Gen จากสตูดิโอ IMC Games หลังจากก่อนหน้านี้ได้ปล่อยภาพโมเดลตัวละครภายในเกมออกมาให้ชมความงดงามกันแล้วบางส่วน ล่าสุดก็ยังไม่พอส่งภาพ Screenshot โชว์ความงดงามบรรยากาศภายในเมือง

คอนเฟิร์ม! ข้อมูลภาพ 4 อาชีพในเกม MapleStory 2 อัพเดทต่อเนื่อง

ปล่อยข้อมูลออกมายั่วแฟนเกมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับว่าที่ภาคต่อเกมออนไลน์มิติ MapleStory 2 จากข้อมูลก่อนหน้าที่ผมได้นำมาฝากเกี่ยวกับภาพวาดสายอาชีพทั้งหมดภายในเกมที่ถูกเปิดเผยออกมาครั้งแรกเมื่อเดือนก่อน แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทางผู้พัฒนาอย่างเป็นทางการ

Black Desert Online เผยระบบสร้างตัวละครสุดล้ำที่คุณเห็นแล้วต้องทึ่ง

ปัจจุบันระบบปรับแต่งตัวละครในเกมออนไลน์ MMO ทั่วไปมักจะไม่ได้รับความสนใจมากสักเท่าไหร่ โดยหลักๆ แล้วเราจะให้ความสำคัญกับระบบการเล่นภายในเกมมากกว่า แต่เกมระดับ Next-Gen ยุคใหม่กลับให้ความสำคัญกับระบบปรับแต่งตัวละครมากขึ้น
Prev 1 2 3 4 5 Next

Features

Preview

Review

Guide

12 มีนาคม 2556

เกมเศรษฐีออนไลน์ (Everybody's Marble) เตรียมเปิด Closed Beta 22 มีนาคมนี้

เกมเศรษฐีออนไลน์ (Everybody's Marble) หรือในชื่อ Modoo Marble เป็นเกมแนว Casual ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศเกาหลี ภายใต้การให้บริการโดย CJ E&M Netmarble และยังนำมาเปิดให้บริการให้หลายประเทศ อาทิ ไต้หวัน อินโดนีเซีย และที่น่ายินดีที่สุดก็คือ ประเทศไทย เมื่อ Stand Best Tech (สแตนด์ เบส เทค) ในเครือ CJ E&M ประเทศเกาหลี ได้นำเกมเศรษฐีออนไลน์ มาเปิดให้บริการในฉบับภาษาไทยและยังได้ประกาศเปิดทดสอบช่วง Closed Beta ในวันที่ 22 มีนาคม 2556 นี้
เกมเศรษฐีออนไลน์ จะมีรูปแบบการเล่นเหมือนกับเกมกระดาน (Board Game) ในสมัยก่อนที่เราค้นเคยกันดี ผู้เล่นจะผลัดกันทอยลูกเต๋าแล้วเดินไปตามช่อง ซึ่งในแต่ละช่องจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เช่น ระบบเสี่ยงดวง หรือผู้เล่นคนไหนซวยเดินตกช่องสรรพกรจะต้องจ่ายภาษีให้กับระบบ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการเลือกซื้อที่ดินแล้วพัฒนาให้มีมูลค่าสูงขึ้น

วีดีโอแนะนำสำหรับเกมเศรษฐีออนไลน์ประเทศไทย (Everybody's Marble) เตรียมเปิดทดสอบช่วง Closed Beta ในวันที่ 22 - 27 มีนาคม 2556 พร้อมกันทั่วประเทศ ที่สำคัญไม่มีการลบหรือรีเซ็ตข้อมูล ใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://ebm.netmarble.in.th/ และ https://www.facebook.com/ebmthailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นไม่ได้ อ่านวิธีสมัครสมาชิกได้ที่นี้