เกมเศรษฐีออนไลน์ (Everybody's Marble) เตรียมเปิด Closed Beta 22 มีนาคมนี้

เกมเศรษฐีออนไลน์ (Everybody's Marble) หรือในชื่อ Modoo Marble เป็นเกมแนว Casual ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศเกาหลี ภายใต้การให้บริการโดย CJ E&M Netmarble และยังนำมาเปิดให้บริการให้หลายประเทศ อาทิ ไต้หวัน อินโดนีเซีย และที่น่ายินดีที่สุดก็คือ ประเทศไทย เมื่อ Stand Best Tech (สแตนด์ เบส เทค) ในเครือ CJ E&M ประเทศเกาหลี ได้นำเกมเศรษฐีออนไลน์ มาเปิดให้บริการในฉบับภาษาไทยและยังได้ประกาศเปิดทดสอบช่วง Closed Beta ในวันที่ 22 มีนาคม 2556 นี้
เกมเศรษฐีออนไลน์ จะมีรูปแบบการเล่นเหมือนกับเกมกระดาน (Board Game) ในสมัยก่อนที่เราค้นเคยกันดี ผู้เล่นจะผลัดกันทอยลูกเต๋าแล้วเดินไปตามช่อง ซึ่งในแต่ละช่องจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เช่น ระบบเสี่ยงดวง หรือผู้เล่นคนไหนซวยเดินตกช่องสรรพกรจะต้องจ่ายภาษีให้กับระบบ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการเลือกซื้อที่ดินแล้วพัฒนาให้มีมูลค่าสูงขึ้น

วีดีโอแนะนำสำหรับเกมเศรษฐีออนไลน์ประเทศไทย (Everybody's Marble) เตรียมเปิดทดสอบช่วง Closed Beta ในวันที่ 22 - 27 มีนาคม 2556 พร้อมกันทั่วประเทศ ที่สำคัญไม่มีการลบหรือรีเซ็ตข้อมูล ใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://ebm.netmarble.in.th/ และ https://www.facebook.com/ebmthailand

0 Response to "เกมเศรษฐีออนไลน์ (Everybody's Marble) เตรียมเปิด Closed Beta 22 มีนาคมนี้"

แสดงความคิดเห็น

กฎกติกา/มารยาทในการร่วมแสดงความคิดเห็นต่อบทความ

เนื่องจากเว็บไซต์ www.iGameth.com ได้เปิดระบบให้แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระทั้งผู้ใช้ทั่วไป, Open ID และผู้ใช้บัญชีของ Google เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นต่างๆ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทางเว็บไซต์จึงกราบเรียนให้ผู้แสดงความคิดเห็นปฏิบัติตามกฏของเว็บไซต์ให้ถูกต้องและเหมาะสม หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมทั้งทางระบบตรวจพบหรือมีผู้แจ้งเข้ามา ทางเว็บไซต์จะทำการลบข้อความดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ทันที โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ขอบคุณทุกท่านสำหรับความร่วมมือ
หากมีข้อเสนอแนะโปรดติดต่อมาที่ igameth(at)windowslive.com