ชินจังออนไลน์ เซิร์ฟเวอร์ไทย พร้อมป่วน กวน ฮา Closed Beta 21 มีนาคมนี้

ชินจังออนไลน์ (Shinchan Online) เซิร์ฟเวอร์ไทย เกมสุดกวน มาป่วนโลกออนไลน์อย่างเป็นทางการ โดยผู้ให้บริการ Asiasoft ผ่านพอร์ทัล Playpark เตรียมพร้อมรับปรากฎการณ์ความ ป่วน กวน ฮา ครั้งใหม่ แห่งปี 2013 นี้ ประกาศ Closed Beta ในวันที่ 21 มีนาคม 2556 นี้
เกมชินจังออนไลน์ ที่ถอดแบบความฮามาจากหนังสือการ์ตูนฉบับดั้งเดิม เพื่อนๆ จะได้พบกับ แก๊งจอนป่วนอย่าง ชินจัง เนเน่ และคาซาม่าคุง ที่พร้อมให้คุณได้มาสวมบทบาท ผจญภัยไปในโลกแอ๊คชั่นที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับความฮา เสมือนได้อ่านหนังสือการ์ตูนเลยทีเดียว

ชินจังออนไลน์ยังมีระบบเด่น ที่คัดสรรเป็นพิเศษอย่าง การตกปลา, มินิเกม, Action Challenge Center (ระบบฝึกฝนตัวละคร) และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังจะได้พบกับเหล่า NPC ที่คุ้นหน้าคุณตา อย่างคุณครูโยชินาง่า, คุณครูมัสซึซากะ, มิซาเอะ หรือแม้แต่หมูดุ๊กดิ๊ก ที่ชินจังเป็นคนวาดเองกับมือ
สำหรับช่วง Closed Beta จะเริ่ม 21 - 27 มีนาคม 2556 นี้ เปิดให้เข้าเล่นตั้งแต่เวลา 13:00 น. - 23:00 น. โดยเบื้องต้นจะมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุกช่วง Closed Beta กันอีกด้วย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่: http://shinchan.playpark.com/

0 Response to "ชินจังออนไลน์ เซิร์ฟเวอร์ไทย พร้อมป่วน กวน ฮา Closed Beta 21 มีนาคมนี้"

แสดงความคิดเห็น

กฎกติกา/มารยาทในการร่วมแสดงความคิดเห็นต่อบทความ

เนื่องจากเว็บไซต์ www.iGameth.com ได้เปิดระบบให้แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระทั้งผู้ใช้ทั่วไป, Open ID และผู้ใช้บัญชีของ Google เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นต่างๆ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทางเว็บไซต์จึงกราบเรียนให้ผู้แสดงความคิดเห็นปฏิบัติตามกฏของเว็บไซต์ให้ถูกต้องและเหมาะสม หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมทั้งทางระบบตรวจพบหรือมีผู้แจ้งเข้ามา ทางเว็บไซต์จะทำการลบข้อความดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ทันที โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ขอบคุณทุกท่านสำหรับความร่วมมือ
หากมีข้อเสนอแนะโปรดติดต่อมาที่ igameth(at)windowslive.com