ข่าววันนี้

Age of Wushu [NA] เตรียมอัพเดท 'เกาะดอกท้อ' พร้อมยอดวิชาขลุ่ยหยก

Age of Wushu สุดยอดเกม MMORPG สไตล์นิยายจีนกำลังภายใน หรือที่เกมเมอร์บ้านเรารู้จักในชื่อ 9yin เผยข้อมูลของหนึ่งในสุดยอดสำนักที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังในยุทธภพมังกรหยก สำนักเกาะดอกท้อ ที่เตรียมอัพเดทเข้ามาพร้อมกับแพทช์ใหญ่ Tempest of Strife ช่วงกลางปีนี้

God of Destiny เริ่มเปิดทดสอบอีกครั้งในไต้หวัน พร้อมโกอินเตอร์ เร็วๆ นี้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในเกมแนว MOBA อย่าง League of Legends และ Dota 2 ความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่กับการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกของวรรณกรรมจีนสุดคลาสสิก ไซอิ๋ว การเดินทางสู่ตะวันตกกับเกม God of Destiny (G.O.D) อีกหนึ่ง MOBA ตัวใหม่จากเกาะไต้หวัน

Wolfknights โชว์ต่อ Screenshot บรรยากาศภายในเมืองสุดสมจริง

เรียกได้ว่าปล่อยของกันออกมาต่อเนื่อง สำหรับ Wolfknights อีกหนึ่งเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์ระดับ Next-Gen จากสตูดิโอ IMC Games หลังจากก่อนหน้านี้ได้ปล่อยภาพโมเดลตัวละครภายในเกมออกมาให้ชมความงดงามกันแล้วบางส่วน ล่าสุดก็ยังไม่พอส่งภาพ Screenshot โชว์ความงดงามบรรยากาศภายในเมือง

คอนเฟิร์ม! ข้อมูลภาพ 4 อาชีพในเกม MapleStory 2 อัพเดทต่อเนื่อง

ปล่อยข้อมูลออกมายั่วแฟนเกมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับว่าที่ภาคต่อเกมออนไลน์มิติ MapleStory 2 จากข้อมูลก่อนหน้าที่ผมได้นำมาฝากเกี่ยวกับภาพวาดสายอาชีพทั้งหมดภายในเกมที่ถูกเปิดเผยออกมาครั้งแรกเมื่อเดือนก่อน แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทางผู้พัฒนาอย่างเป็นทางการ

Black Desert Online เผยระบบสร้างตัวละครสุดล้ำที่คุณเห็นแล้วต้องทึ่ง

ปัจจุบันระบบปรับแต่งตัวละครในเกมออนไลน์ MMO ทั่วไปมักจะไม่ได้รับความสนใจมากสักเท่าไหร่ โดยหลักๆ แล้วเราจะให้ความสำคัญกับระบบการเล่นภายในเกมมากกว่า แต่เกมระดับ Next-Gen ยุคใหม่กลับให้ความสำคัญกับระบบปรับแต่งตัวละครมากขึ้น
Prev 1 2 3 4 5 Next

Features

Preview

Review

Guide

7 มีนาคม 2556

ชินจังออนไลน์ เซิร์ฟเวอร์ไทย พร้อมป่วน กวน ฮา Closed Beta 21 มีนาคมนี้

ชินจังออนไลน์ (Shinchan Online) เซิร์ฟเวอร์ไทย เกมสุดกวน มาป่วนโลกออนไลน์อย่างเป็นทางการ โดยผู้ให้บริการ Asiasoft ผ่านพอร์ทัล Playpark เตรียมพร้อมรับปรากฎการณ์ความ ป่วน กวน ฮา ครั้งใหม่ แห่งปี 2013 นี้ ประกาศ Closed Beta ในวันที่ 21 มีนาคม 2556 นี้
เกมชินจังออนไลน์ ที่ถอดแบบความฮามาจากหนังสือการ์ตูนฉบับดั้งเดิม เพื่อนๆ จะได้พบกับ แก๊งจอนป่วนอย่าง ชินจัง เนเน่ และคาซาม่าคุง ที่พร้อมให้คุณได้มาสวมบทบาท ผจญภัยไปในโลกแอ๊คชั่นที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับความฮา เสมือนได้อ่านหนังสือการ์ตูนเลยทีเดียว

ชินจังออนไลน์ยังมีระบบเด่น ที่คัดสรรเป็นพิเศษอย่าง การตกปลา, มินิเกม, Action Challenge Center (ระบบฝึกฝนตัวละคร) และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังจะได้พบกับเหล่า NPC ที่คุ้นหน้าคุณตา อย่างคุณครูโยชินาง่า, คุณครูมัสซึซากะ, มิซาเอะ หรือแม้แต่หมูดุ๊กดิ๊ก ที่ชินจังเป็นคนวาดเองกับมือ
สำหรับช่วง Closed Beta จะเริ่ม 21 - 27 มีนาคม 2556 นี้ เปิดให้เข้าเล่นตั้งแต่เวลา 13:00 น. - 23:00 น. โดยเบื้องต้นจะมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุกช่วง Closed Beta กันอีกด้วย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่: http://shinchan.playpark.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นไม่ได้ อ่านวิธีสมัครสมาชิกได้ที่นี้