ชินจังออนไลน์ เซิร์ฟเวอร์ไทย พร้อมป่วน กวน ฮา Closed Beta 21 มีนาคมนี้

Raid Boss เขียนโดย วันที่ 7 มีนาคม 2556 ความคิดเห็น
ชินจังออนไลน์ (Shinchan Online) เซิร์ฟเวอร์ไทย เกมสุดกวน มาป่วนโลกออนไลน์อย่างเป็นทางการ โดยผู้ให้บริการ Asiasoft ผ่านพอร์ทัล Playpark เตรียมพร้อมรับปรากฎการณ์ความ ป่วน กวน ฮา ครั้งใหม่ แห่งปี 2013 นี้ ประกาศ Closed Beta ในวันที่ 21 มีนาคม 2556 นี้
เกมชินจังออนไลน์ ที่ถอดแบบความฮามาจากหนังสือการ์ตูนฉบับดั้งเดิม เพื่อนๆ จะได้พบกับ แก๊งจอนป่วนอย่าง ชินจัง เนเน่ และคาซาม่าคุง ที่พร้อมให้คุณได้มาสวมบทบาท ผจญภัยไปในโลกแอ๊คชั่นที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับความฮา เสมือนได้อ่านหนังสือการ์ตูนเลยทีเดียว

ชินจังออนไลน์ยังมีระบบเด่น ที่คัดสรรเป็นพิเศษอย่าง การตกปลา, มินิเกม, Action Challenge Center (ระบบฝึกฝนตัวละคร) และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังจะได้พบกับเหล่า NPC ที่คุ้นหน้าคุณตา อย่างคุณครูโยชินาง่า, คุณครูมัสซึซากะ, มิซาเอะ หรือแม้แต่หมูดุ๊กดิ๊ก ที่ชินจังเป็นคนวาดเองกับมือ
สำหรับช่วง Closed Beta จะเริ่ม 21 - 27 มีนาคม 2556 นี้ เปิดให้เข้าเล่นตั้งแต่เวลา 13:00 น. - 23:00 น. โดยเบื้องต้นจะมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุกช่วง Closed Beta กันอีกด้วย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่: http://shinchan.playpark.com/

เกี่ยวกับเรา

iGameth เว็บไซต์ข่าวเกมส์ออนไลน์ เกาะติดความเคลื่อนไหวของเกมส์ออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศอัพเดทให้ติดตามกันทุกวัน เราพยายามมุงเน้นนำเสนอเนื้อหาข่าวที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นเกมแนว MMORPG, MOBA, บทความ, รีวิวเกมส์ใหม่ และยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นข้อติชม

ติดต่อลงโฆษณา: E-Mail