ข่าววันนี้

Age of Wushu [NA] เตรียมอัพเดท 'เกาะดอกท้อ' พร้อมยอดวิชาขลุ่ยหยก

Age of Wushu สุดยอดเกม MMORPG สไตล์นิยายจีนกำลังภายใน หรือที่เกมเมอร์บ้านเรารู้จักในชื่อ 9yin เผยข้อมูลของหนึ่งในสุดยอดสำนักที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังในยุทธภพมังกรหยก สำนักเกาะดอกท้อ ที่เตรียมอัพเดทเข้ามาพร้อมกับแพทช์ใหญ่ Tempest of Strife ช่วงกลางปีนี้

God of Destiny เริ่มเปิดทดสอบอีกครั้งในไต้หวัน พร้อมโกอินเตอร์ เร็วๆ นี้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในเกมแนว MOBA อย่าง League of Legends และ Dota 2 ความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่กับการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกของวรรณกรรมจีนสุดคลาสสิก ไซอิ๋ว การเดินทางสู่ตะวันตกกับเกม God of Destiny (G.O.D) อีกหนึ่ง MOBA ตัวใหม่จากเกาะไต้หวัน

Wolfknights โชว์ต่อ Screenshot บรรยากาศภายในเมืองสุดสมจริง

เรียกได้ว่าปล่อยของกันออกมาต่อเนื่อง สำหรับ Wolfknights อีกหนึ่งเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์ระดับ Next-Gen จากสตูดิโอ IMC Games หลังจากก่อนหน้านี้ได้ปล่อยภาพโมเดลตัวละครภายในเกมออกมาให้ชมความงดงามกันแล้วบางส่วน ล่าสุดก็ยังไม่พอส่งภาพ Screenshot โชว์ความงดงามบรรยากาศภายในเมือง

คอนเฟิร์ม! ข้อมูลภาพ 4 อาชีพในเกม MapleStory 2 อัพเดทต่อเนื่อง

ปล่อยข้อมูลออกมายั่วแฟนเกมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับว่าที่ภาคต่อเกมออนไลน์มิติ MapleStory 2 จากข้อมูลก่อนหน้าที่ผมได้นำมาฝากเกี่ยวกับภาพวาดสายอาชีพทั้งหมดภายในเกมที่ถูกเปิดเผยออกมาครั้งแรกเมื่อเดือนก่อน แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทางผู้พัฒนาอย่างเป็นทางการ

Black Desert Online เผยระบบสร้างตัวละครสุดล้ำที่คุณเห็นแล้วต้องทึ่ง

ปัจจุบันระบบปรับแต่งตัวละครในเกมออนไลน์ MMO ทั่วไปมักจะไม่ได้รับความสนใจมากสักเท่าไหร่ โดยหลักๆ แล้วเราจะให้ความสำคัญกับระบบการเล่นภายในเกมมากกว่า แต่เกมระดับ Next-Gen ยุคใหม่กลับให้ความสำคัญกับระบบปรับแต่งตัวละครมากขึ้น
Prev 1 2 3 4 5 Next

Features

Preview

Review

Guide

1 กุมภาพันธ์ 2556

Tera เซิร์ฟเวอร์ (NA) และ (EU) ประกาศเปิดให้เล่นฟรีพร้อมกัน 5 กุมภาพันธ์นี้


En Masse Entertainment (NA) และ Gameforge (EU) ผู้ให้บริการ Tera ในทวีปอเมริกาเหนือและยุโรป พร้อมใจประกาศเปิดให้เล่นฟรีอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ ผู้เล่นทุกคนจะได้สัมผัสเนื้อหาใหม่พร้อมกันแต่จะมีเงือนไขบางอย่างที่จำกัดระหว่างผู้เล่นธรรมดากับผู้เล่นที่เสียเงินจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย

ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของเกมส์ออนไลน์ฟอร์มยักษ์ที่เคยเปิดให้บริการแบบ Air Time สุดท้ายก็ต้องเปลี่ยนแปลงโมเดลทางธุรกิจใหม่เพื่อประคับประคองเกมส์ให้อยู่รอดต่อไป ที่เห็นได้ฉันชัดก็ Tera เซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่นและเกาหลีที่มีผู้เล่นหน้าใหม่และเก่ากลับมาเล่นเพิ่มขึ้นจนติดอันดับเกมส์ MMOPRG ยอดนิยมในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา
Tera: Rising เซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือ (NA) ในรายละเอียดทาง En Masse ประกาศ Block IP ตามภูมิภาค อาทิ เอเชีย, แอฟริกา, รัสเซียและตะวันออกกลาง ดูรายละเอียดได้ที่: http://tera.enmasse.com/free

Tera เซิร์ฟเวอร์ยุโรป (EU) ไม่มีการประกาศ Block IP แต่อย่างใดผู้เล่นทั่วโลกสามารถเข้าเล่นได้ ดูรายละเอียดข้อจำกัดต่างๆได้ที่: http://tera-europe.com/tera-club.html

Sources - mmosite

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นไม่ได้ อ่านวิธีสมัครสมาชิกได้ที่นี้