ข่าววันนี้

Kingdom Under Fire II SEA ประกาศเปิด CBT รอบสอง เริ่ม 6 พฤษภาคมนี้

เริ่มมีความคืบหน้าออกมาให้ติดตามกันอีกครั้ง สำหรับ Kingdom Under Fire II สุดยอดเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์จากสตูดิโอ Blueside หลังจากเปิดทดสอบไปเมื่อต้นปี จนข่าวคราวเงียบหายไปนานเกือบ 3 เดือน แต่ก็มีแฟนเกมจำนวนไม่น้อยยังคงให้ความสนใจและติดตามกันมาโดยตลอด

เปิดตัว Rise of Incarnates เกม Fighting ใหม่เล่นฟรี จากผู้สร้าง Tekken

ค่ายผู้พัฒนาเกมระดับแนวหน้าแห่งแดนอาทิตย์อุทัย Bandai Namco ผู้สร้างซีรี่ย์เกมคอนโซลชื่อดังอย่าง Soul Calibur และ Tekken ประกาศเปิดตัว Rise of Incarnates เกมออนไลน์แนว Action Fighting ใหม่มาพร้อมกับสโลแกน Free To Play Online Fighter บนเครื่องพีซี

Wolfknights โชว์ต่อ Screenshot บรรยากาศภายในเมืองสุดสมจริง

เรียกได้ว่าปล่อยของกันออกมาต่อเนื่อง สำหรับ Wolfknights อีกหนึ่งเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์ระดับ Next-Gen จากสตูดิโอ IMC Games หลังจากก่อนหน้านี้ได้ปล่อยภาพโมเดลตัวละครภายในเกมออกมาให้ชมความงดงามกันแล้วบางส่วน ล่าสุดก็ยังไม่พอส่งภาพ Screenshot โชว์ความงดงามบรรยากาศภายในเมือง

คอนเฟิร์ม! ข้อมูลภาพ 4 อาชีพในเกม MapleStory 2 อัพเดทต่อเนื่อง

ปล่อยข้อมูลออกมายั่วแฟนเกมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับว่าที่ภาคต่อเกมออนไลน์มิติ MapleStory 2 จากข้อมูลก่อนหน้าที่ผมได้นำมาฝากเกี่ยวกับภาพวาดสายอาชีพทั้งหมดภายในเกมที่ถูกเปิดเผยออกมาครั้งแรกเมื่อเดือนก่อน แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทางผู้พัฒนาอย่างเป็นทางการ

Black Desert Online เผยระบบสร้างตัวละครสุดล้ำที่คุณเห็นแล้วต้องทึ่ง

ปัจจุบันระบบปรับแต่งตัวละครในเกมออนไลน์ MMO ทั่วไปมักจะไม่ได้รับความสนใจมากสักเท่าไหร่ โดยหลักๆ แล้วเราจะให้ความสำคัญกับระบบการเล่นภายในเกมมากกว่า แต่เกมระดับ Next-Gen ยุคใหม่กลับให้ความสำคัญกับระบบปรับแต่งตัวละครมากขึ้น
Prev 1 2 3 4 5 Next

Features

Preview

Review

Guide

17 ธันวาคม 2555

แนะนำเกมอะนิเมะใหม่ Closers Online - Dimension Conflict


หลังจาก Naddic Games เปิดตัวเกมอะนิเมะใหม่ Closers Online - Dimension Conflict ดูเหมือนว่ากำลังได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งใครจะไปรู้ว่าทีมพัฒนาจะเป็นทีมเดียวกันที่สร้าง Elsword Online จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก Closers: Dimension Conflict เกมอะนิเมะแนว Action MMORPG Side-Scroller โดยนำเทคโนโลยี Engine NKX ที่พัฒนาขึ้นเองโดยเฉพาะสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วในระดับ 80 FPS!

เรื่องราวของ Closers: Dimension Conflict


สำหรับ Closers: Dimension Conflict เป็นกลุ่มเด็กนักเรียนมัธยมที่ได้รับพลังพิเศษในชื่อทีม "Black Lambs" จากองค์กรลึกลับมีหน้าที่ปกป้องโลกจากเอเลี่ยนที่หลุึดเข้ามาในพอร์ทัลมิติจนเกิดความวุ่นวายและภารกิจของพวกเขาคือต้องต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนและปิดประตูพอร์ทัลมิติทั้งหมดให้สำเร็จ

สหภาพ Union ได้ตั้งองค์กรพิเศษขึ้นมาเรียกว่า Closers ผู้ที่รอดชีวิตจากสงครามมิติครั้งแรกเพื่อสกัดกั้นความวุ่นวายที่จะแพร่ขยายไปทั่วโลก สหภาพยูเอ็นจงส่ง Closers ไปยังประเทศต่างๆในชื่อทีม "Black Lamb" เรื่องราวการต่อสู้จึงได้เริ่มต้นขึ้นที่เมือง New Seoul ตามชื่อกรุงโซลเมืองหลวงของเกาหลีใต้

ตัวละครแรกรับบทเป็น Seha คลาส Striker แม่ของเขาเป็นสายลับที่ใกล้ชิดกับ Closer ซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เขามาอยู่ในทีม Black Lamb ทางสหภาพยกให้เขามีศักยภาพมากที่สุดในการต่อสู้แต่ขาดความเอาใจใส่ในหน้าที่ที่ได้รับ ยามว่างชอบเล่นวีดีโอเกมส์ Seha มีความสามารถในการใช้ GunBlade ได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว้รวดเร็วและรุนแรง

Yi Suel-bi เป็นตัวละครที่สองคลาส Caster ได้รับเลือกให้อยู่ใน Closer เพราะเป็นนักเรียนชั้นนำที่เก่งในเรื่องการใช้โปรแกรมการทุ่มเททำงานอย่างหนักและความพยายามของเธอทำให้ถูกส่งเข้ามาอยู่ในทีม Black Lamb สำหรับ Yi Suel-bi มีความสามารถในการใช้เวทย์มนต์

ตัวละครที่สาม Seo Yuri คลาส Ranger เธอเติบโตในครอบครัวธรรมดาทั่วไปแต่มีความสามารถในด้านกีฬา ซึ่ง Seo Yuri เองก็ไม่เึคยคาดคิดมาก่อนว่าจะได้เข้ามาอยู่ใน Closer กระทั่งเธออายุสิบห้าปี Seo Yuri มีความสามารถในการใช้อาวุธประเภท Katana และปืน

ตัวละครสุดท้าย J คลาส Fighter เด็กที่โตขึ้นมาใน Closer ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นมาใหม่ความเป็นมืออาชีพทำให้ถูกเลือกเข้ามาอยู่ในทีม Black Lamb สำหรับ J นั้นเป็นคนลึกลับไม่มีใครรู้อายุหรือชื่อจริงของเขาขนาดสมาชิกในทีมเดียวกันยังไม่รู้เลยแต่หลายคนคาดว่าเขามีอายุประมาณ 30 ปี J เข้าร่วมสงครามมิติ (Dimension) ครั้งแรกทำให้มีความชำนาญและประสบการณ์ในการต่อสู้มากกว่าสมาชิกคนอื่นในทีม J ไม่ใช้อาวุธแต่เชี่ยวชาญในการต่อสู้ด้วยมือเปล่าสามารถทำลายศัตรูในระยะเวลาสั้นๆได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับ Yu Jeong ตัวละครอีกหนึ่งตัวใน Closers: Dimension Conflict ที่มีบทบาทมากแต่เป็น NPC ที่คอยประสานงานระหว่างสหภาพและทีม Black Lamb ในการทำภารกิจต่างๆส่วนใหญ่มักมีเรื่องปวดหัววุ่นวายตกมาอยู่ที่เธอคนเดียว

คุณสมบัติและการควบคุมเกมส์


สำหรับการเล่น Closers เหมือนกับเกมส์ออนไลน์แนว Side-Scrolling ทั่วไปแต่ภาพและกราฟฟิกจะสวยงามทันสมัยขึ้น ปุ่มลูกศรใช้ในการเคลื่อนย้ายตัวละคร มี HotBar เพื่อใส่สกิลและไอเทมให้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความถนัดของผู้เล่นเอง

เกมจะเริ่มต้นขึ้นในเมือง New Seoul ในบางสถานที่เราจะคุ้นเคยกันดีเพราะสร้างจากสถานที่ในกรุงโซลได้อย่างสมจริง Naddic Games ยังมีแผนเพิ่มดันเจี้ยนกว่า 20 แห่ง ระบบ PvE ดันเจี้ยน โหมด AOS PVP, Guild War, Siege Wars และอื่นๆอีกมามาย


คุณสมบัติที่น่าสนใจคงจะเป็นโหมด AoS PvP (ไม่จำกัดเลเวลในการ PVP) ผู้เล่นที่มีระดับเลเวลต่ำจะสามารถเข้าร่วมต่อสู้ PVP กับผู้เล่นที่มีระดับเลเวลสูงกว่าได้ หากคิดว่าทีมของตัวเองเก่งพอสามารถเอาชนะด้วยกลยุทธ์หรือวิธีใดก็ตาม

Naddic Games มีความตั้งใจจะเปิด Closed Beta ปี 2013 และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2014 ซึ่งตอนนี้มีเพียงหนึ่งทีมสำหรับการเล่นเท่านั้นแต่ทีมพัฒนา Naddic Games ก็มีการวางแผนที่จะเพิ่มจำนวนตัวละครและทีมใหม่ขึ้นมาในอนาคต

แหล่งที่มา steparu

3 ความคิดเห็น:

  1. >< อะไรอ่ะ อยากเล่นอ่าาาาาาา เอามายั่วทำไม

    ตอบลบ
  2. ต้องโหลดใช่มั๊ย

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็นไม่ได้ อ่านวิธีสมัครสมาชิกได้ที่นี้