ข่าววันนี้

Age of Wushu [NA] เตรียมอัพเดท 'เกาะดอกท้อ' พร้อมยอดวิชาขลุ่ยหยก

Age of Wushu สุดยอดเกม MMORPG สไตล์นิยายจีนกำลังภายใน หรือที่เกมเมอร์บ้านเรารู้จักในชื่อ 9yin เผยข้อมูลของหนึ่งในสุดยอดสำนักที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังในยุทธภพมังกรหยก สำนักเกาะดอกท้อ ที่เตรียมอัพเดทเข้ามาพร้อมกับแพทช์ใหญ่ Tempest of Strife ช่วงกลางปีนี้

God of Destiny เริ่มเปิดทดสอบอีกครั้งในไต้หวัน พร้อมโกอินเตอร์ เร็วๆ นี้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในเกมแนว MOBA อย่าง League of Legends และ Dota 2 ความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่กับการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกของวรรณกรรมจีนสุดคลาสสิก ไซอิ๋ว การเดินทางสู่ตะวันตกกับเกม God of Destiny (G.O.D) อีกหนึ่ง MOBA ตัวใหม่จากเกาะไต้หวัน

Wolfknights โชว์ต่อ Screenshot บรรยากาศภายในเมืองสุดสมจริง

เรียกได้ว่าปล่อยของกันออกมาต่อเนื่อง สำหรับ Wolfknights อีกหนึ่งเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์ระดับ Next-Gen จากสตูดิโอ IMC Games หลังจากก่อนหน้านี้ได้ปล่อยภาพโมเดลตัวละครภายในเกมออกมาให้ชมความงดงามกันแล้วบางส่วน ล่าสุดก็ยังไม่พอส่งภาพ Screenshot โชว์ความงดงามบรรยากาศภายในเมือง

คอนเฟิร์ม! ข้อมูลภาพ 4 อาชีพในเกม MapleStory 2 อัพเดทต่อเนื่อง

ปล่อยข้อมูลออกมายั่วแฟนเกมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับว่าที่ภาคต่อเกมออนไลน์มิติ MapleStory 2 จากข้อมูลก่อนหน้าที่ผมได้นำมาฝากเกี่ยวกับภาพวาดสายอาชีพทั้งหมดภายในเกมที่ถูกเปิดเผยออกมาครั้งแรกเมื่อเดือนก่อน แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทางผู้พัฒนาอย่างเป็นทางการ

Black Desert Online เผยระบบสร้างตัวละครสุดล้ำที่คุณเห็นแล้วต้องทึ่ง

ปัจจุบันระบบปรับแต่งตัวละครในเกมออนไลน์ MMO ทั่วไปมักจะไม่ได้รับความสนใจมากสักเท่าไหร่ โดยหลักๆ แล้วเราจะให้ความสำคัญกับระบบการเล่นภายในเกมมากกว่า แต่เกมระดับ Next-Gen ยุคใหม่กลับให้ความสำคัญกับระบบปรับแต่งตัวละครมากขึ้น
Prev 1 2 3 4 5 Next

Features

Preview

Review

Guide

17 ธันวาคม 2555

แนะนำเกมอะนิเมะใหม่ Closers Online - Dimension Conflict


หลังจาก Naddic Games เปิดตัวเกมอะนิเมะใหม่ Closers Online - Dimension Conflict ดูเหมือนว่ากำลังได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งใครจะไปรู้ว่าทีมพัฒนาจะเป็นทีมเดียวกันที่สร้าง Elsword Online จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก Closers: Dimension Conflict เกมอะนิเมะแนว Action MMORPG Side-Scroller โดยนำเทคโนโลยี Engine NKX ที่พัฒนาขึ้นเองโดยเฉพาะสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วในระดับ 80 FPS!

เรื่องราวของ Closers: Dimension Conflict


สำหรับ Closers: Dimension Conflict เป็นกลุ่มเด็กนักเรียนมัธยมที่ได้รับพลังพิเศษในชื่อทีม "Black Lambs" จากองค์กรลึกลับมีหน้าที่ปกป้องโลกจากเอเลี่ยนที่หลุึดเข้ามาในพอร์ทัลมิติจนเกิดความวุ่นวายและภารกิจของพวกเขาคือต้องต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนและปิดประตูพอร์ทัลมิติทั้งหมดให้สำเร็จ

สหภาพ Union ได้ตั้งองค์กรพิเศษขึ้นมาเรียกว่า Closers ผู้ที่รอดชีวิตจากสงครามมิติครั้งแรกเพื่อสกัดกั้นความวุ่นวายที่จะแพร่ขยายไปทั่วโลก สหภาพยูเอ็นจงส่ง Closers ไปยังประเทศต่างๆในชื่อทีม "Black Lamb" เรื่องราวการต่อสู้จึงได้เริ่มต้นขึ้นที่เมือง New Seoul ตามชื่อกรุงโซลเมืองหลวงของเกาหลีใต้

ตัวละครแรกรับบทเป็น Seha คลาส Striker แม่ของเขาเป็นสายลับที่ใกล้ชิดกับ Closer ซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เขามาอยู่ในทีม Black Lamb ทางสหภาพยกให้เขามีศักยภาพมากที่สุดในการต่อสู้แต่ขาดความเอาใจใส่ในหน้าที่ที่ได้รับ ยามว่างชอบเล่นวีดีโอเกมส์ Seha มีความสามารถในการใช้ GunBlade ได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว้รวดเร็วและรุนแรง

Yi Suel-bi เป็นตัวละครที่สองคลาส Caster ได้รับเลือกให้อยู่ใน Closer เพราะเป็นนักเรียนชั้นนำที่เก่งในเรื่องการใช้โปรแกรมการทุ่มเททำงานอย่างหนักและความพยายามของเธอทำให้ถูกส่งเข้ามาอยู่ในทีม Black Lamb สำหรับ Yi Suel-bi มีความสามารถในการใช้เวทย์มนต์

ตัวละครที่สาม Seo Yuri คลาส Ranger เธอเติบโตในครอบครัวธรรมดาทั่วไปแต่มีความสามารถในด้านกีฬา ซึ่ง Seo Yuri เองก็ไม่เึคยคาดคิดมาก่อนว่าจะได้เข้ามาอยู่ใน Closer กระทั่งเธออายุสิบห้าปี Seo Yuri มีความสามารถในการใช้อาวุธประเภท Katana และปืน

ตัวละครสุดท้าย J คลาส Fighter เด็กที่โตขึ้นมาใน Closer ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นมาใหม่ความเป็นมืออาชีพทำให้ถูกเลือกเข้ามาอยู่ในทีม Black Lamb สำหรับ J นั้นเป็นคนลึกลับไม่มีใครรู้อายุหรือชื่อจริงของเขาขนาดสมาชิกในทีมเดียวกันยังไม่รู้เลยแต่หลายคนคาดว่าเขามีอายุประมาณ 30 ปี J เข้าร่วมสงครามมิติ (Dimension) ครั้งแรกทำให้มีความชำนาญและประสบการณ์ในการต่อสู้มากกว่าสมาชิกคนอื่นในทีม J ไม่ใช้อาวุธแต่เชี่ยวชาญในการต่อสู้ด้วยมือเปล่าสามารถทำลายศัตรูในระยะเวลาสั้นๆได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับ Yu Jeong ตัวละครอีกหนึ่งตัวใน Closers: Dimension Conflict ที่มีบทบาทมากแต่เป็น NPC ที่คอยประสานงานระหว่างสหภาพและทีม Black Lamb ในการทำภารกิจต่างๆส่วนใหญ่มักมีเรื่องปวดหัววุ่นวายตกมาอยู่ที่เธอคนเดียว

คุณสมบัติและการควบคุมเกมส์


สำหรับการเล่น Closers เหมือนกับเกมส์ออนไลน์แนว Side-Scrolling ทั่วไปแต่ภาพและกราฟฟิกจะสวยงามทันสมัยขึ้น ปุ่มลูกศรใช้ในการเคลื่อนย้ายตัวละคร มี HotBar เพื่อใส่สกิลและไอเทมให้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความถนัดของผู้เล่นเอง

เกมจะเริ่มต้นขึ้นในเมือง New Seoul ในบางสถานที่เราจะคุ้นเคยกันดีเพราะสร้างจากสถานที่ในกรุงโซลได้อย่างสมจริง Naddic Games ยังมีแผนเพิ่มดันเจี้ยนกว่า 20 แห่ง ระบบ PvE ดันเจี้ยน โหมด AOS PVP, Guild War, Siege Wars และอื่นๆอีกมามาย


คุณสมบัติที่น่าสนใจคงจะเป็นโหมด AoS PvP (ไม่จำกัดเลเวลในการ PVP) ผู้เล่นที่มีระดับเลเวลต่ำจะสามารถเข้าร่วมต่อสู้ PVP กับผู้เล่นที่มีระดับเลเวลสูงกว่าได้ หากคิดว่าทีมของตัวเองเก่งพอสามารถเอาชนะด้วยกลยุทธ์หรือวิธีใดก็ตาม

Naddic Games มีความตั้งใจจะเปิด Closed Beta ปี 2013 และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2014 ซึ่งตอนนี้มีเพียงหนึ่งทีมสำหรับการเล่นเท่านั้นแต่ทีมพัฒนา Naddic Games ก็มีการวางแผนที่จะเพิ่มจำนวนตัวละครและทีมใหม่ขึ้นมาในอนาคต

แหล่งที่มา steparu

3 ความคิดเห็น:

  1. >< อะไรอ่ะ อยากเล่นอ่าาาาาาา เอามายั่วทำไม

    ตอบลบ
  2. ต้องโหลดใช่มั๊ย

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็นไม่ได้ อ่านวิธีสมัครสมาชิกได้ที่นี้